Nhánh Thuốc Thú y – Thủy sản

Mảng Thuốc Thú y của Bayer dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thú y. Chúng tôi hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho động vật, đồng thời hỗ trợ người chăn nuôi, bác sĩ thú y và những người nuôi thú cưng qua việc cung cấp những giải pháp chăm sóc và điều trị tiên tiến.

 

Mảng Thuốc Thú y của Bayer dẫn đầu lĩnh vực thuốc thú y toàn cầu. Chúng tôi hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho động vật, cũng như hỗ trợ người chăn nuôi, bác sĩ thú y và người nuôi thú cưng qua việc đem đến những giải pháp điều trị và chăm sóc tiên tiến. Mối quan hệ có trách nhiệm giữa con người với thú cưng và thú nuôi trong trang trại thể hiện qua việc quan tâm chăm sóc sức khỏe cho chúng.

 

Vai trò của thú cưng trong cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên quan trọng hơn, và khi con người và động vật sống chung với nhau, việc bảo vệ con người khỏi những tác nhân gây bệnh truyền từ động vật ngày càng trở nên cần thiết hơn nữa. Bayer nắm giữ vị trí dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm thuốc thú y và kiểm soát dịch bệnh từ năm 1919, và chúng tôi luôn không ngừng phát triển những sản phẩm mới, tốt hơn và hoàn thiện hình thức quản lý vì lợi ích của thú cưng trong cuộc sống của chúng ta.

 

Hoffmann, Domagk, Schnell

 

Chó và mèo là bạn đồng hành của con người, và vai trò đó ngày càng phát triển hơn. Giữ cho mối quan hệ gần gũi này khỏe mạnh không chỉ là nghĩa vụ đối với vật nuôi của chúng ta mà còn góp phần bảo vệ con người khỏi các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm từ chúng. Những người yêu thú cưng ngày càng mong muốn chất lượng chăm sóc sức khỏe cho những người bạn bốn chân này tương đương như con người. Các nhu cầu về thú y và chăm sóc sức khỏe cho thú cưng ngày càng gia tăng. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu này bằng các sáng kiến hướng theo phương châm Khoa học vì Cuộc sống Tốt đẹp hơn.

Hoffmann, Domagk, Schnell

 

Động vật khỏe mạnh là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và có ý nghĩa với vấn đề sức khỏe công cộng trên toàn cầu. Dân số thế giới đang gia tăng, nhu cầu về các thực phẩm an toàn và chất lượng cao có chứa protein động vật như sữa, trứng, thịt và cá cũng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu này, điều cần thiết phải làm là những giải pháp nông nghiệp tốt và bền vững, đồng thời các loại thuốc thú ý phải có khả năng phòng ngừa bệnh, điều trị vật nuôi bị bệnh và kiểm soát dịch bệnh bùng phát.

 

Hướng đến mục tiêu này, Bayer mang đến cho bác sĩ thú y và nông dân những loại thuốc và giải pháp tiên tiến góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, sức khỏe của gia súc trên toàn thế giới. Những lĩnh vực quan trọng bao gồm điều trị và phòng ngừa các bệnh ký sinh trùng, kháng khuân, liệu pháp dược và vệ sinh trang trại. Chúng tôi đồng thời mang nhiệm vụ phát hiện và phát triển các phương pháp điều trị mới và sáng tạo góp phần làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho động vật và con người.

 

Chiến lược

 

Mục tiêu của chúng tôi trong mảng thuốc Thú y là củng cố vị trí dẫn đầu thị trường thú cưng và đạt tăng trưởng lợi nhuận trong thị trường chăn nuôi. Chúng tôi mong muốn đạt được điều này bằng cách mở rộng các hoạt động nghiên cứu và phát triển thông qua việc cấp phép có chọn lọc và mua bán – sáp nhập.

 

•    Xem các thông tin về Nhánh Thuốc Thú y - Thủy sản của Bayer tại: www.animalhealth.bayer.com