Dược phẩm

 
 

 

Nhánh Dược phẩm của Bayer hiện nằm trong số các công ty dược kê toa hàng đầu tại Việt Nam, hiện diện tại hơn 38 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng. 

 

Niềm tin của bệnh nhân, cộng đồng y khoa và các đối tác y tế là thành tựu lớn nhất của nhánh qua hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm tiên tiến hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt Nam trong nhiều lĩnh vực điều trị và chăm sóc y tế như: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, ngừa thai, nhiễm trùng; cùng nhiều bệnh lý khác.

 

Nhánh tập trung vào các chương trình khoa học, đem đến diễn đàn cập nhật thông tin và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho bệnh nhân và cộng đồng y khoa tại Việt Nam. Nhánh cũng tích cực hỗ trợ chương trình cộng đồng nhằm nâng cao ý thức về lối sống lành mạnh, phòng bệnh và tăng cường việc tiếp cận với thuốc mới.

Với hoài bão cải thiện chất lượng cuộc sống con người thông qua sản phẩm, chúng tôi tiếp tục sáng tạo và tối đa hóa các thành tựu Nghiên cứu & Phát triển của Bayer toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế ngày càng tăng tại Việt Nam.