Bayer Việt Nam: phát triển kinh doanh bền vững là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

 

Công ty TNHH Bayer Việt nam thuộc Tập đoàn Bayer đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 với hai nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại Đồng Nai và Bình Dương và hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty.

 

Nhánh Dược phẩm của chúng tôi tập trung vào các sản phẩm thuốc kê toa, đặc biệt là lĩnh vực tim mạch và chăm sóc sức khỏe phụ nữ, thuốc cản quang trong chẩn đoán hình ảnh và thuốc đặc trị trong ưng thư, huyết học và nhãn khoa.

 

Nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng của chúng tôi tập trung chủ yếu vào thị trường các loại sản phẩm thuốc không kê toa, vớ mục tiêu hỗ trợ người tiêu dùng tự chăm sóc để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. 

 

Nhánh Khoa học Cây trồng của chúng tôi tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm thuốc trừ nấm, thuốc diệt cỏ và thuốc diệt trừ sâu bệnh hại cho mảng thuốc bảo vệ thực vật, bên cạnh đó là các giải pháp hạt giống lúa lai, hạt giống rau và các loại thuốc trừ dịch hại ngoài cây trồng.

 

Nhánh Thuốc Thú y – Thủy sản của chúng tôi hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho thủy sản, thú chăn nuôi và thú cưng thông qua các liệu pháp và giải pháp sáng tạo.

 

Giữ vững cam kết với các nguyên tác phát triển bền vững và với vai trò là một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội và đạo đức, Bayer Việt Nam đã nhiều năm thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam thông qua các chương trình hỗ trợ tập huấn kỹ thuật trong lĩnh vực khoa học và giáo dục, chăm sóc sức khỏe và nhu cầu xã hội cũng như phát triển nông nghiệp.