Bayer MaterialScience
Mang cuộc sống vào tầm nhìn của bạn

Bayer MaterialScience - Khoa Học Vật Liệu - là một công ty của Tập đoàn Bayer, hoạt động độc lập trên phạm vi toàn cầu. Tên của công ty, Bayer MaterialScience, đại diện cho các dòng nguyên liệu mà công ty phát triển và sản suất. Tên công ty cũng đại diện cho những bí quyết công nghệ và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên trên toàn thế giới. Những cải tiến đầy sáng tạo của Bayer MaterialScience trong lãnh vực sơn phủ, keo dán, polycarbonate và polyurethane góp phần đáng kể nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Bayer MaterialScience luôn đầy ấp những tìm tòi và nghiên cứu nhằm giải đáp cho những câu hỏi như thế mỗi ngày, bởi vì, điều quan trọng nhất của chúng tôi là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường và khách hàng. Việc thành lập các phân ban nhỏ trong các nhóm kinh doanh của mình sẽ giúp chúng tôi tiếp cận dễ dàng hơn và làm việc gần gũi hơn với khách hàng nhằm khám phá và đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo đầy tính sáng tạo do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy làm ra.

Các nhóm kinh doanh (Business Units) tạo nên nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động của Bayer MetrialScience, cùng nhau phát triển và sản xuất các sản phẩm hiện tại đồng thời phát huy những ý tưởng sáng tạo cho sản phẩm của tương lai. Cùng chung một mục tiêu, các nhóm kinh doanh phấn đấu đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và cùng khách hàng đi đến thành công.

Bayer MaterialScience sẽ tiếp tục mở rộng vai trò dẫn đầu thị trường trong mỗi lãnh vực mà công ty tham gia. Để thực hiện được điều này, chúng tôi luôn kết hợp chặt chẽ kinh nghiệm của mình với mong ước của khách hàng nhằm cùng nhau tìm ra các giải pháp tối ưu.

Và như thế, chúng tôi có thể nói rằng, cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đã góp phần làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn và tốt đẹp hơn.

Tìm kiếm
Các ấn phẩm
Các liên kết
Các sự kiện trong năm