Bayer HealthCare
Sức khỏe của bạn là mối quan tâm của chúng tôi

Bayer HealthCare triển khai hoạt động kinh doanh trên toàn cầu trong các lĩnh vực: Thú y (nhánh Animal Health), tân dược (nhánh Bayer Schering Pharma) và thuốc không kê toa (nhánh Consumer Care). Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm tiên tiến giúp cải thiện sức khỏe của con người và bảo vệ sức khỏe động vật trên toàn thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của con người bằng các phương pháp chẩn đoán, phòng tránh và điều trị bệnh.

Nhánh Animal Health sản xuất và phân phối khoảng 100 sản phẩm thuốc thú y và chăm sóc vật nuôi, thú cưng khác nhau. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu và thành công nhất trên thế giới trong các chuyên ngành liên quan đến thú y và hiện đang xếp trong Top 4 công ty hàng đầu.

Sự kiện sáp nhập nhánh kinh doanh dược phẩm của Tập đoàn Schering vào Tập đoàn Bayer được xem là cuộc sáp nhập lớn nhất trong lịch sử Bayer. Sự kiện này dẫn đến việc hình thành nên công ty Bayer Schering Pharma lớn mạnh, đứng trong nhóm 10 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới và giữ vai trò quan trọng trong lãnh vực công nghệ sinh học.

Nhánh Consumer Care của Bayer HealthCare là một trong những tên tuổi lớn nhất thế giới trên thị trường thuốc không kê toa (OTC) và bổ sung dưỡng chất. Hiện tại, Bayer Consumer Care xếp thứ 3 toàn cầu trong số các công ty kinh doanh sản phẩm OTC.

Tìm kiếm
Các ấn phẩm
Các liên kết
Các sự kiện trong năm