Bayer CropScience
Đảm bảo lương thực cho dân số thế giới đang gia tăng

Bayer CropScience là một trong số những công ty sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực khoa học cây trồng hàng đầu thế giới. Các nhánh kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm Bảo Vệ Thực Vật (nhánh Crop Protection), thuốc phòng trừ sâu bọ phi nông nghiệp (nhánh Khoa Học Môi Trường – Environmental Science), hạt giống và công nghệ sinh học trên cây trồng (nhánh BioScience).

Đối với nhánh Crop Protection - Bảo Vệ Thực Vật, chúng tôi xây dựng một danh mục phong phú và hài hòa bao gồm những sản phẩm cho năng suất cao. Các hoạt động nghiên cứu và sáng tạo được triển khai thành công tại Bayer chính là khởi nguồn cho một sự vận hành hiệu quả, giúp đảm bảo rằng những sản phẩm Bảo Vệ Thực Vật của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Nhánh Environmental Science - Khoa Học Môi Trường - mang đến những giải pháp hiệu quả trong phòng trừ sâu bọ và cỏ dại, giúp cải thiện chất lượng sống tại các đơn vị chuyên nghiệp cần sử dụng sản phẩm và cho người tiêu dùng nói chung. Thành công trong kinh doanh của nhánh Khoa Học Môi Trường dựa trên những sản phẩm và dịch vụ đầy sáng tạo, cùng sự am hiểu sâu sắc thị trường. Bên cạnh đó, nhánh Environmental Science cũng đã sử dụng những thành phần hoạt tính cho hiệu quả cao trong các sản phẩm của nhánh Bảo Vệ Thực Vật để phát triển thành những sản phẩm phù hợp với những nhu cầu cụ thể của khách hàng trong các thị trường phi nông nghiệp, góp phần làm nên thành công của nhánh. Đối với Environmental Science, sáng tạo chính là nền tảng tạo ra những sản phẩm tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng, và đó là chìa khóa của tăng trưởng.

Nhánh Hạt giống thuộc bộ phận Khoa học Cây trồng của Công ty Bayer tập trung cung ứng các loại hạt giống chất lượng cao đến tay người nông dân. Ứng dụng các kỹ thuật Công nghệ Sinh học (không chuyển gien) hiện đại  trên cây trồng, chúng tôi mong muốn và đảm bảo không chỉ mang đến lợi nhuận cộng thêm mà còn mang đến những vụ mùa thu hoạch an toàn cho bà con nông dân nhờ việc cung ứng các sản phẩm kháng tốt bệnh Bạc lá, Đạo ôn, và chịu mặn cao. Hơn thế nữa, chúng tôi còn quan tâm đến những lợi ích khác cho người trồng lúa thông qua việc tổ chức Hội thảo, tư vấn kỹ thuật và các dịch vụ phi lợi nhuận đến cộng đồng nhà Nông Việt. Ở Việt Nam, chúng tôi kinh doanh các sản phẩm về lúa lai và các loại hạt giống rau khác nhau. Nhánh Hạt giống chúng tôi cam kết cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực  hạt giống.

Tìm kiếm
Các ấn phẩm
Các liên kết
Các sự kiện trong năm